Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Cho thuê xe đi dự Lễ Khao lề Thế lính Hoàng Sa

Đức Vinh là một trong nhiều cơ sở chuyên cho thuê xe ô tô tại Hà Nội phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ cung cấp xe phục vụ đi du dịch, tham quan, nghỉ mát, lễ hội, cho thuê xe cưới tại Hà Nội mà Đức Vinh còn cung cấp cho thuê xe đối với các tỉnh lân cận.

Đội ngũ nhân viên của Đức Vinh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 cặn kẽ, tỉ mỉ. Các dòng xe hiện đại, đời mới, được đánh giá là top 1 dịch vụ tốt nhất trong ngành vận tải, luôn được kiểm tra tỉ mỉ, bảo dưỡng định kỳ. Đức Vinh có rất nhiều gói dịch vụ như cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội đối với hộ gia đình. Nếu đi cùng đoàn thể, công ty, bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội.

Cho thuê xe đi dự Lễ Khao lề Thế lính Hoàng Sa

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Trong quá trình thuê xe của chúng tôi, Đức Vinh xin cam kết uy tín với Quý khách hàng như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.
Đôi nét vể Lễ Khao lề Thế lính Hoàng Sa:


Lễ Khao lề Thế lính Hoàng Sa được tổ chức tại nhờ thờ họ (lễ các họ tộc), Âm linh tự hay đình làng An Vĩnh (lễ làng), xã An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Lễ được tổ chức thường niên vào khoảng 19 đến 20/2 âm lịch đối với lễ của các tộc họ và cuối tháng 3 âm lịch đối với lễ của làng.

Đối tượng suy tôn trong buổi lễ là lính Hoàng Sa, Trường Sa. Đây là một lễ hội dân gian truyền thống tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi, gắn liền với ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Cho thuê xe đi dự Lễ Khao lề Thế lính Hoàng Sa

Tháng 4/2013, Lễ Khao lề Thế lính Hoàng Sa đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xếp hạng Di sản Văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, loại hình Tập quán xã hội và tín ngưỡng. Lễ hội không chỉ góp phần khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa mà qua đó còn bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, đồng thời giáo dục truyền thống tự tôn dân tộc và các giá trị nhân văn sâu sắc đến mọi tầng lớp nhân dân.

Đức Vinh luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi chuyến đi. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.0 nhận xét:

Đăng nhận xét