Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Cho thuê xe đi dự Hội đình làng Phú Xuân - Huế

Đức Vinh là đơn vị vận tải du lịch kinh doanh cho thuê ô tô tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Dịp lễ đầu năm Đức Vinh có gói dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Hội đình làng Phú Xuân đang được đông đảo du khách tham gia.

Với quy mô ngày càng lớn cùng lực lượng lái xe chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Đức Vinh đang ngày một xây dựng thương hiệu vững mạnh trong lòng Quý khách hàng. Các gói dịch vụ của Đức Vinh đa dạng, không chỉ cho thuê xe du lịch mà chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Cho thuê xe đi dự Hội đình làng Phú Xuân - Huế

Để đặt xe đi dự lễ hội vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Thông tin về Hội đình làng Phú Xuân:

Làng Phú Xuân thuộc địa phận phương Tân Lộc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Lễ hội làng Phú Xuân diễn ra từ 5 đến 6/6 âm lịch. Đối tượng suy tôn là các vị thần khai sáng làng. Đặc điểm nổi bật trong hội là tế tam sinh.

Đình Phú Xuân của làng Phú Xuân xưa, nằm bên trong Kinh thành Huế. Lúc đầu, đình được xây dựng ở bên bờ sông Hương gần Ngọ Môn; nhưng sau khi vua Gia Long cho xây dựng Kinh thành Huế, thì dời về vị trí hiện nay.

Cho thuê xe đi dự Hội đình làng Phú Xuân - Huế

Ðình Phú Xuân là kiến trúc dân gian độc đáo, duy nhất có trong Kinh thành Huế, và là một di tích quý có từ thời các chúa Nguyễn. Vì những giá trị ấy, ngôi đình đã được xếp hạng là di tích lịch sử, kiến trúc, nghệ thuật cấp quốc gia tại quyết định số 2754/QÐBT ngày 15 tháng 10 năm 1994.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét