Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Cho thuê xe đi chùa Long Đọi Sơn - Hà Nam

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội để cùng gia đình đi tham dự các lễ hội, thắp hương tại đền chùa, hãy đến với Đức Vinh Trans. Là công ty hoạt động trong ngành vận tải có thâm niên hơn 20 năm, phục vu nhu cho thuê xe ô tô tại Hà Nội đi dâng lễ, nghỉ mát, hội nghị, cưới hỏi, tham quan, lễ hội...

Đức Vinh Trans luôn sẵn sàng các dòng xe từ 4-7-16-29-35-45 chỗ. Bên cạnh việc cho thuê xe du lịch, Đức Vinh còn cung cấp dịch vụ cho thuê cưới tại Hà Nội với các dòng xe hiện đại như Limosin 3 khoang Bentley F.Spur V12 , Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q  - 2.4G.
Cho thuê xe đi chùa Long Đọi Sơn - Hà Nam

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:
  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com
Vài nét về chùa Long Đọi Sơn (Hà Nam)

Chùa Long Đọi Sơn thuộc địa phận xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Chùa được xây dựng từ năm 1054. Từ dưới chân núi để lên được đến chùa du khách phải đi 373 bậc thang bằng đá xẻ đá phiến nhẵn bóng.

Lễ hội chùa Long Đọi Sơn được tổ chức vào ngày 21/3 Âm lịch hàng năm đã trở thành một nét văn hóa tín ngưỡng bao đời nay của người dân Đọi Sơn. Lễ hội là nơi khơi dậy truyền thống văn hóa dân tộc, đáp ứng nhu cầy sinh hoạt tín ngưỡng của nhân dân và du khách thập phương đồng thời cũng là dịp quảng bá các công trình kiến trúc tại di tích lịch sử chùa Long Đọi Sơn.
Cho thuê xe đi chùa Long Đọi Sơn - Hà Nam

Đức Vinh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng dịch vụ vận tải của chúng tôi. Chúc Quý khách có một chuyến đi du xuân đầu năm may mắn, suôn sẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét