Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Cho thuê xe đi chùa Hàm Long, xe đời mới

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Hà Nội đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ. Đến với Đức Vinh Trans chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, nhân viên chu đáo tận tình với nhiều gói dịch vụ phục vụ nhu cầu đi lễ hội như cho thuê xe 4 chỗ đối với hộ gia đình và cho thuê xe 45 chỗ đối với các công ty, đoàn thể.

Cho thuê xe đi chùa Hàm Long, xe đời mới

Khách hàng sẽ luôn được chào đón tại Đức vinh và luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Không chỉ cho thuê xe du lịch mà Đức Vinh còn cung cấp nhiều dòng xe sang trọng phục vụ nhu cầu cho thuê xe cưới tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hiện tại chúng tôi đang có dịch vụ cho thuê xe đi chùa Hàm Long - Hải Phòng đang thu hút nhiều du khách đăng ký. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com


Vài nét về Lễ hội chùa Hàm Long:

Chùa Hàm Long thuộc địa phận xã Thủy Đường, huyện Nguyên Thủy, thành phố Hải Phòng. Lễ hội hằng năm diễn ra từ ngày 23 đến ngày 25 tháng Giêng. Tại lễ hội này con người như được thoát khỏi thế giới trần tục để hòa nhập vào cõi phật linh thiêng.

Trước khi vào hội chính khoảng một đến hai ngày nhà chùa đã làm một số công việc như quét dọn, vệ sinh cảnh chùa. Việc quan trọng nhất là lễ tắm các pho tượng thờ. Tham gia việc làm này là những người trong sạch, có phẩm chất tốt, không có tang gia. Vào những năm được mùa, nhân dân công đức nhiều thì nhà chùa còn tổ chức tô tượng, đồ thờ và các trang trí trong kiến trúc của chùa.

Cho thuê xe đi chùa Hàm Long, xe đời mới

Lễ hội chùa Hàm Long chứa đựng những tinh thần lớn lao, có sức cuốn hút mọi người tham gia rất đông đảo không chỉ trong giới tăng ni phật tử mà còn cả những tầng lớp dân cư khác. Bởi nơi đây không chỉ là nơi có lễ hội tháng Giêng nổi tiếng mà còn là một chốn tổ của đạo Phật Việt Nam đang dành được sự quan tâm, nghiên cứu tìm hiểu của các nhà nghiên cứu lịch sử Phật giáo Việt Nam nói chung và lịch sử Phật giáo Hải Phòng nói riêng.

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

Đức Vinh gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi đồng hành cũng chuyến đi của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét