Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Cho thuê xe đi chùa Bà Thiên Hậu - Bình Dương

Dịp đầu năm là thời điểm có rất nhiều lễ hội được tổ chức. Nếu bạn hay công ty bạn đang có nhu cầu thuê xe ô tô tại Hà Nội để đến dâng lễ, tham quan đền chùa hãy lựa chọn Đức Vinh với chất lượng xe mới, đẹp, hiện đại sẽ khiến bạn hài lòng.

Là một công ty hoạt động trong ngành vận tải chuyên nghiệp, cùng 200 đầu xe được đầu tư mua mới, tài xế chuyên nghiệp. Đức Vinh luôn tự hào là một trong những thương hiệu cho thuê xe tại Hà Nội uy tín và được xếp hạng top 1 dịch vụ tốt nhất trong ngành vận tải.

Các dòng xe của Đức Vinh luôn được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra sát hạch thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn khi phục vụ quý khách của Đức Vinh. Ngoài ra xe luôn sạch đẹp trước khi đón khách. Đức Vinh với nhiều gói dịch vụ như cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội đến 45 chỗ, cho thuê xe cưới tại Hà Nội.
Cho thuê xe đi chùa Bà Thiên Hậu -  Bình Dương

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

Vài nét về Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu:

Chùa Bà Thiên Hậu thuộc địa phận số 04 đường Nguyễn Du, thành phố Thủ Dầu Một.  Chùa Bà Thiên Hậu tổ chức lễ hội rước kiệu Bà vào ngày rằm tháng Giêng Âm lịch, đây được xem là lễ hội lớn nhất ở Bình Dương, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách trong tỉnh và từ các tỉnh thành lân cận đến hành hương.
Cho thuê xe đi chùa Bà Thiên Hậu -  Bình Dương

Lễ cúng vía Bà được tiến hành vào lúc nửa đêm 14 đến sáng 15 tháng Giêng, khách hành hương đa số là người Việt gốc Hoa từ các nơi. Ngôi chùa được trang hoàng cờ và đèn lồng từ cửa tam quan vào đến điện thờ.

Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn Đức Vinh như một địa chỉ tin cậy về cho thuê xe ô tô. Chúc quý khách hàng có chuyến đi nhiều may mắn và suôn sẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét