Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dựu Hội chọi trâu Phù Ninh, xe đời mới

Lễ hội chọi trâu Phù Ninh là lễ hội được tổ chức tại chợ Hàm Rồng vào ngày 5/5 và 10/10 âm lịch hàng năm. Lễ hội được nhiều du khách quan tâm đặc biệt là trong dịp đầu năm, trải qua bao nhiêu năm gián đoạn, lễ hội đã được khôi phục lại vào năm 2009 và tổ chức thường niên khoảng giữa tháng 2 âm lịch.

Hiện tại, công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Hà Nội mùa lễ hội. Đặc biệt nhiều Quý khách hàng quan tâm đến gói dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ dự lễ hội chọi trâu Phù Ninh.

Đức Vinh là một trong nhiều cơ sở vận tải có kinh nghiệm lâu năm, nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, chu đáo tận tình hỗ trợ giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn thông tin cụ thể các gói dịch vụ như cho thuê xe cưới tại Hà Nội, cho thuê xe 45 chỗ...

Cho thuê xe dựu Hội chọi trâu Phù Ninh, xe đời mới

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu lựa chọn dịch vụ vận tải của Đức Vinh, vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Lễ hội chọi trâu Phù Ninh:

Đây là một trong những lễ hội cổ xưa mang đậm nét văn hóa dân gian thời đại Hùng Vương nói chung, là lễ hội của cư dân nông nghiệp trồng lúa nước.

Lễ hội mang ý nghĩa cầu cho mưa thuận gió hòa, cây cối tốt tươi, mùa màng bội thu.

Cũng giống như các lễ hội chọi trâu ở một số vùng khác thì lễ hội chọi trâu Phù Ninh cũng có ba vòng thi đấu là vòng loại, vòng bán kết và vòng chung kết.

Theo quan niệm của người dân địa phương, ăn thịt trâu chọi sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe tốt, do đó, không chỉ người dân địa phương mà du khách khắp nơi đều mong chờ đến ngày diễn ra lễ hội chọi trâu Phù Ninh, một phần để tìm hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người Việt Nam, một phần là dịp để mua thịt trâu chọi cầu may cho mình.

Cho thuê xe dựu Hội chọi trâu Phù Ninh, xe đời mới

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

Cảm ơn quý khách hàng thuê xe ô tô lựa chọn Đức Vinh cho chuyến hành trình du xuân của mình. Chúc Quý khách hàng có chuyến đi thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét