Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Cho thuê xe du lịch dự Hội đền Bắc Hà

Nếu đang có nhu cầu cho thuê xe 30 chỗ cho chuyến đi du lịch, dự lễ hội? Hay lựa chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô của Đức Vinh Trans. Là cơ sở cho thuê xe ô tô du lịch hoạt động trong ngành vận tải lâu năm, Đức Vinh luôn đảm bảo giá dịch vụ cho thuê xe ô tô rẻ nhất tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ nhân viên của Đức Vinh luôn tận tình chu đáo, lái xe có chuyên môn cao, làm việc lâu năm trong ngành vận tải, có kinh nghiệm đưa đón khách, thông thạo cung đường và hành trình. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn đáp ứng mọi thắc mắc cũng như giải quyết các nhu cầu khó tính nhất của Quý khách hàng. Không chỉ cho thuê xe phục vụ du lịch mà chúng tôi còn nhiều mẫu mã xe 4 chỗ đẹp, sang trọng cho thuê xe cưới tại Hà Nội.

Cho thuê xe du lịch dự Hội đền Bắc Hà

Thủ tục thuê xe đơn giản, không mất nhiều thời gian, công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh luôn đầu tư đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất, được bảo dưỡng thường xuyên theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi giao xe cho khách.

Mọi thông tin thuê xe, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Thông tin bề lề về hội đền Bắc Hà:

Lễ hội đền Bắc Hà được tổ chức hàng năm vào ngày 7/7 âm lịch, tại đền Bắc Hà, thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, nhằm tưởng nhớ ngày mất Gia quốc công Vũ Văn Mật, người đã có công dẹp loạn, an dân, hùng cứ vùng Tây Bắc thế kỷ 16-17.
Phần Lễ gồm: lễ dâng hương, khoá tế nam, khoá kế nữ, rước kiệu.

Ngày 29/10/2003, đền Bắc Hà được nhà nước xếp hạng di tích lịch sử văn hoá, ngày chính lễ hàng năm là 7/7 âm lịch. Từ đó đến nay, ngôi đền là nơi để nhân dân trong vùng và khách du lịch thập phương ngưỡng vọng người có công với dân với nước. Lễ hội cũng đóng góp vào sản phẩm du lịch trên cao nguyên hoa mận trắng Bắc Hà./.

Cho thuê xe du lịch dự Hội đền Bắc Hà

Cam kết của Đức Vinh khi cho thuê xe đi dự lễ hội Bắc Hà:

  • Giá thuê xe 35 chỗ thấp nhất tại Hà Nội
  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng, xe luôn sạch sẽ, bảo dưỡng đầy đủ trước khi giao xe.
  • Không tăng giá xe và hủy xe trước khi đã kí hợp đồng
  • Nếu quý khách thuê xe 35 chỗ tại Đức Vinh chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội nhận thẻ giảm giá 10% cho lần thuê xe cùng chủng loại tiếp theo tại công ty.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét