Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Cho thuê xe du lịch chùa Trầm cuối tuần

Nếu bạn là người yêu thích các dịp lễ hội đầu xuân thì chắc chắn không thể bỏ qua hội chùa Trầm. Với nhu cầu đi dâng lễ, tham quan, nghỉ mát, thuê xe cưới tại Hà Nội... Đức Vinh là một trong nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực ngành vận tải cho thuê xe ô tô được đánh giá cao tại khu vực Hà Nội.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cho thuê xe tại Hà Nội, Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh luôn đem đến cho quý khách hàng những tiện ích và các gói dịch vụ phong phú, đa dạng nhất như thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội... Những dòng xe ở Đức Vinh hiện đại, đời mới nhất từ 4 chỗ đến 45 chỗ như Mercedes Sprinter đời 2011-2012, Toyota Hiace, Ford Transit đời 2011 -2012...

Cho thuê xe du lịch chùa Trầm cuối tuần

Để hỗ trợ quý khách hàng chu đáo nhất xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com
Thông tin bên lề về chùa Trầm:


Chùa Trầm nằm ở vị trí trên núi Trầm thuộc địa phận xã Phụng Châu - huyện Chương Mỹ - Hà Tây. Chùa được xây dựng vào đầu thế kỉ 16 là quần thể kiến trúc kết hợp hài hòa giữa kiến trúc chùa Bắc Bộ với núi, hang tự nhiên.

Cho thuê xe du lịch chùa Trầm cuối tuần

Tuy không có diện tích quá rộng, chỉ trên dưới 50m2 nhưng với vẻ đẹp cổ kính, các cây đại thụ xung quanh đã tạo nên một không gian chùa Trầm thanh bình và thiêng liêng. Hiện trong chùa có 60 pho tượng Phật và dòng nước ngầm chảy từ Long Tiên động tới đền Mẫu.

Hội chùa Trầm diễn ra vào mùng 2/2 âm lịch hàng năm với nhiều trò chơi dân gian như đu tre, rối nước, bàn cờ tướng, đánh vật, leo cột mỡ... Người dân và khách thập phương đến chùa Trầm để cầu mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu. 

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:
  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.
Cảm ơn quý khách hàng thuê xe ô tô lựa chọn Đức Vinh cho chuyến hành trình du xuân của mình. Chúc Quý khách hàng có chuyến đi thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét