Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Cho thuê xe du lịch đầu xuân đi miếu Mạch Lũng

Đầu xuân là dịp nhiều gia đình có nhu cầu đi đền chùa, tham dự các lễ hội. Nắm bắt được nhu cầu đó, Đức Vinh trans là một trong nhiều công ty trong ngành vận tải nhận cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội.

Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh luôn sẵn lòng phục vụ, đưa đón quý khách đi dâng lễ, tham quan, nghỉ mát, thuê xe cưới tại Hà Nội... Các gói dịch vụ của Đức Vinh phong phú, phù hợp với nhiều nhu cầu của từng cá nhân như cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội, ...

Đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7, tài xế vui tính, cẩn thận, chu đáo, thông thuộc hành trình, Đức Vinh chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình trong chuyến du xuân đầu năm. Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch thì Đức Vinh còn cung cấp gói dịch vụ thuê xe cưới tại Hà Nội cho khách hàng có nhu cầu.

Cho thuê xe du lịch đầu xuân đi miếu Mạch Lũng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Vài nét về miếu Mạch Lũng - Hà Nội:

Miếu Mạch Lũng nằm ở thông Mạch Lũng, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh, Hà Nội. Miêý trước đây có tên là Lũng Trang tọa ngự trên gò đất cao rộng 30.000 m2.

Miếu thờ Ba Đức Đại vương thời vua Hùng thứ 18 là Minh lão Hùng Đại Vương, Minh lão Hùng đoạn đại vương và Minh lão Hùng Nghi Đại vương. Nhôi miếu dù trải qua bao biến cố lịch sử, thì vẫn giữ nguyên nét đẹp của di tích cổ xưa với hoa văn kiến trúc nghệ thuật của thế kỷ 17-18. Năm 1993, miếu Mạch Lũng được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia.

Cho thuê xe du lịch đầu xuân đi miếu Mạch Lũng

Tại miếu Mạch Lũng cứ 5 năm 1 lần dân làng thường tổ chức lễ rước kiệu cùng nhiều nghi lễ truyền thống như tế nam, tế nữ, tế cáo, rước kiệu... thu hút đông đảo người dân và du khách thập phương.

Quý khách cũng có thể truy cập vào địa chỉ Website: http://chothuexe.pro.vn để biết thêm thông tin chi tiết cho chuyến đi miếu Mạch Lũng - Đông Anh. Duc Vinh Trans cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét