Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự Lễ Kỳ Yên đình Bình Đông cuối tuần

Giữa một biển các cơ sở cho thuê xe ô tô như hiện nay, quý khách hàng muốn tìm được một địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội đáng tin cậy không phải điều dễ dàng. Đức Vinh là một trong nhiều cơ sở vận tải với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, thuê xe cưới tại Hà Nội phục vụ nhu cầu từ nghỉ mát, du lịch, lễ hội, cưới hỏi.

Đức Vinh Trans mang đến cho bạn rất nhiều gói dịch vụ tiện lợi như cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, đến các loại xe 25 chỗ, 45 chỗ... phục vụ tận tình, chua đáo tất cả những nhu cầu dù khó tính nhất của khách hàng.

Cho thuê xe dự Lễ Kỳ Yên đình Bình Đông cuối tuần

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, tư vấn 24/7 cho Quý khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.


Vài nét về Lễ Kỳ Yên đình Bình Đông

Đình Bình Đông là một trong hai ngôi đành có lượng khách tham dự lễ hội đông nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đình nằm ở phường 7, quận 8. Lễ Kỳ Yên đình Bình Đông gồm có lễ cúng tiên sư, lễ tụng kinh, lễ tế thần, lễ tế tiền hiền.

Cho thuê xe dự Lễ Kỳ Yên đình Bình Đông cuối tuần

Hàng năm lễ Kỳ Yên tự diễn ra theo nghi thức được truyền tụng như đầu lễ là Túc yết, chính lễ là Đoàn (Đàn) cả diễn ra trịnh trọng có tế thần gọi là lễ Thỉnh Sanh. Trong lễ có chánh bái bồi bái, học trò lễ, đào thái theo chiêng trống, kèn của nhạc mà hành lễ. Tiếp có lễ “hát bội” trước là lễ hầu thần, sau phục vụ bà con đến chiêm bái. Lệ này diễn ra hàng năm vào ngày 12 và 13 tháng 2 âm lịch.

Chúc Quý khách có chuyến đi an toàn, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét