Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự Lễ hội Trường Yên đời mới

Nhắc đến cơ sở vận tải chuyên cho thuê xe ô tô tại Hà Nội uy tín phải kể đến Đức Vinh. Công ty TNHH Vận tài và Du lịch Đức Vinh là một trong nhiều công ty chuyên cho thuê xe phục vụ nhu cầu đi du lịch, tham quan, nghỉ mát, lễ hội, cưới hỏi, hội nghị... với chất lượng cao, dòng xe hiện đại, giá thành ưu đãi hợp lý. Hiện tại Đức Vinh đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội dự Lễ Hội Trường Yên đang được nhiều người quan tâm.
Cho thuê xe dự Lễ hội Trường Yên đời mới

Để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ cũng như được nhân viên tư vấn tỉ mỉ, cung cấp thêm thông tin các gói dịch vụ khác như cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe cưới tại Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Thông tin bên lề về Lễ hội Trường Yên:

Hội Trường Yên diễn ra hàng năm vào đầu tháng ba âm lịch, chính hội ngày mồng 10 tháng ba, tại mảnh đất cố đô Hoa Lư của nước Đại Cồ Việt xa xưa - nơi có đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng và vua Lê Đại Hành. Tương truyền, ngày 10/3 là ngày vua Đinh lên ngôi Hoàng đế. Trong hội có hai nghi lễ trang nghiêm là lễ rước nước và lễ tế.

Khách trảy hội có thể tham dự các trò vui, cuộc đấu như: võ, vật, đua thuyền, đu bay, hát chầu văn, bình thơ, thi thơ, trò kéo chữ, múa gậy, múa rồng, múa lân hoặc chơi cờ người... Ngoài ra đặc sắc nhất trong phần lễ hội là trò "Cờ lau tập trận" sẽ diễn lại sự tích quãng đời chăn trâu của Đinh Bộ Lĩnh.
Cho thuê xe dự Lễ hội Trường Yên đời mới

Mùa xuân trẩy hội Trường Yên cũng là dịp du khách đi thăm di tích đền vua Đinh, đền vua Lê, thăm lăng vua Đinh trên đỉnh núi Mã Yên, độ cao khoảng 150m, tưởng nhớ về nguồn cội, tổ tiên - một vùng đất “địa linh nhân kiệt”.

Đức Vinh Trans chuyên cho thuê xe đi dự lễ hội với các dòng xen từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Với phương châm luôn chu đáo, ân cần, nhiệt tình, an toàn trong suốt hành trình đưa khách đi. Các dòng xe hiện đại, đời mới nhất định sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng.

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét