Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự lễ hội Quan Lạn khu vực Hà Nội

Lễ hội Quan Lạn được tổ chức vào ngày 18 tháng 6 âm lịch. Lễ hội thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham gia, nắm bắt được nhu cầu đó, Đức Vinh đưa gói dịch vụ cho thuê xe 30 chỗ tại Hà Nội phục vụ quý khách hàng đi dự Hội Quan Lạn.

Đức Vinh là một trong nhiều cơ sở vận tải uy tín trên địa bàn Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cho thuê xe ô tô tại Hà Nội. Đức Vinh luôn cố gắng cho thuê xe giá rẻ nhất, chất lượng xe và dịch vụ cũng tốt nhất đến khách hàng.

Các loại xe của Đức Vinh từ 4 đến 45 chỗ, đều là những đầu xe hiện đại, đời mới như Huyndai Hi-Lass, Toyota Altis, Honda Civic, ... Đội ngũ nhân viên lái xe chuyện nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng với các gói dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 16 chỗ ...
Cho thuê xe dự lễ hội Quan Lạn khu vực Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
  • P 206 Tòa nhà G3C -  đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Hotline: 043 724 6688 - 0946 021 222 hoặc 0912 206 287
  • Email: xelocphat@gmail.com Website: http://chothuexe.pro.vn/

Lễ hội Quan Lạn:

Địa điểm: Diễn ra ở bến Đình thuộc xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn.
Thời gian: Được tổ chức vào ngày 18 tháng 6 (âm lịch) hàng năm nhưng lễ hội kéo dài từ ngày 10 đến hết ngày 20 tháng 6.

Lễ hội được tổ chức trên bến Đình, nơi có đình Quan Lạn, một ngôi đình cổ trong số ít những ngôi đình còn giữ được cho đến ngày nay.
Cho thuê xe dự lễ hội Quan Lạn khu vực Hà Nội

Lễ hội Quan Lạn mang dấu ấn của một hội làng truyền thống nhưng rất hoành tráng thể hiện tinh thần thượng võ của dân tộc chống giặc ngoại xâm bảo vệ chủ quyền đất nước của những người dân vùng biển.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét