Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự lễ hội Đổ Giàn An Thái

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là một cái tên đã trở nên quen thuộc với quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cho thuê xe tại Hà Nội, Đức Vinh hiện đang cung cấp các dòng xe hiện đại, sang trọng, đời mới nhất phục vụ nhu cầu lễ hội, du lịch, nghỉ mát, hội họp, cưới xin...

Với các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội, 7 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ cùng mức giá được Đức Vinh cam kết bảo đảm phù hợp và rẻ nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tình, chu đáo, cẩn thận, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 các thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. Đức Vinh còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.


Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.


Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc với chúng tôi:

  • Công ty TNHH Vận tải và du lịch Cty Đức Vinh
  • Địa chỉ liên hệ: Phòng 206- chung cư G3C- ở tại Vũ Phàm Hàm- Trung yên 1- Cầu giấy- Tp Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0946021222- 0912206287.

Thông tin về lễ hội Đổ Giàn:

Ngày rằm tháng 7 (âm lịch), nhân dân ở nhiều vùng nô nức rủ nhau về An Thái (An Nhơn, Bình Định) xem hội đổ giàn: Một chú heo quay để ở giữa đài cao, nhóm võ sĩ làng nào giật được coi như làng đó thắng cuộc. Đổ giàn là một lễ hội văn hóa đặc sắc của miền đất võ Bình Định. Sau gần 60 năm "tuyệt tích giang hồ", từ năm 2005, cùng với chủ trương Bảo tồn văn hóa dân tộc, Bình Định cho khôi phục lại hội đổ giàn.

Trước khi Lễ hội Đổ giàn - tranh heo diễn ra, các chùa trong vùng đều tiến hành làm chay cầu nguyện cho bá tánh được an cư, lạc nghiệp.


Trải qua hơn 2 thế kỷ, Lễ hội Đổ giàn phần nào bị mai một. Điều đáng mừng là từ năm 2005, ngành VHTTDL Bình Định đã đầu tư, hỗ trợ cho công tác sưu tầm, phục dựng lại Lễ hội Đổ giàn xưa. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Lễ hội Đổ giàn sẽ tiếp tục được quan tâm phục hồi, dàn dựng thật hiệu quả và đưa vào Chương trình Liên hoan Võ cổ truyền quốc tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét