Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự lễ hội Long Chu - Quảng Nam

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh hân hận giới thiệu với quý khách hàng gói dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội đi dự lễ hội Long Chu. Khách hàng sẽ luôn hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bộ phận hỗ trợ & tư vấn và chăm sóc khách của chúng tôi chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn giải đáp rành mạch cho khách hàng. Các gói dịch vụ bên lề khác như cho thuê xe cưới tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, cho thuê xe 45 chỗ phục vụ du lịch đối với công ty.


Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng Dich vu cho cho thuê xe ô tô, công ty tự hào với đội ngũ tài xế xe 45 chỗ vip luôn thông thạo all các cung đường và phong cách chuyên nghiệp, phục vụ quý khách hàng một cách thân thiện nhất, ân cần, biết giao tiếp tiếng Hàn và tiếng Anh.

Mọi thông tin quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Đôi nét về Lễ hội Long Chu - Quảng Nam:

Lễ hội Long Chu được tổ chức vào ngày 15/7 Âm lịch hằng năm, tại các làng biển thuộc thị xã Hội An. Lễ hội thường được tổ chức ở đình làng hoặc nơi hội họp của thôn, ấp.

Lễ hội Long Chu phần cúng lễ kéo dài hai ngày hai đêm, nặng phần phù thủy. Long Chu thể hiện nhân sinh quan, thế giới quan của người dân xưa.


Lễ hội Long Chu, thực chất là một cuộc tổng tấn công trừ khử tà ma dịch bệnh và cũng là công cụ để chuyển tải, bày tỏ sâu sắc văn hóa của cộng đồng cư dân nông nghiệp./.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét