Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự Lễ Hội Lam Kinh - Thanh Hóa chất lượng

Bạn yêu thích và muốn được tham dự các lễ hội? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn hàng vận tải nào cho chuyến đi đầu năm của mình? Đức Vinh trans chính là câu trả lời chính xác nhất cho bạn. Đến với Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu tham quan, nghỉ mát, cho thuê xe cưới tại Hà Nội...

Các gói dịch vụ tại Đức Vinh vô cùng phong phú, đa dạng như cho thuê xe 4 tại Hà Nội, cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội... Đội ngũ nhân viên của Đức Vinh nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, tài xế cẩn thận, chu đáo, thông thuộc mọi hành trình. Đức Vinh tự tin đem đến cho Quý khách hàng một chuyến đi suôn sẻ, may mắn, an toàn.

Cho thuê xe dự Lễ Hội Lam Kinh - Thanh Hóa chất lượng

Quý khách hàng muốn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Thông tin bên lề về Lễ Hội Lam Kinh:

Lễ Hội Lam Kinh được diễn ra tại Khu di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Lam Kinh, xã Xuân Lam, huyện Thọ Xuân. Người dân nô nức tham gia lễ hội cũng như du khách thập phương đến đay để dâng hương, tưởng niệm vị Anh hùng dân tộc Lê Lợi.

Lễ hội Lam Kinh hàng năm được diễn ra là một truyền thống tốt đẹp không chỉ của con cháu dòng họ Lê mà còn là tinh thần dân tộc Việt Nam. Lễ hội chính là cái nôi giáo dục tinh thần yêu quê hương đất nước, khơi dậy trong mỗi người lòng tự hào tự tôn dân tộc. Ngoài ra, lễ hội còn đóng góp vào việc bảo tồn và phát huy nét đẹp truyền thống văn hóa của mảnh đất và con người xứ Thanh.

Cho thuê xe dự Lễ Hội Lam Kinh - Thanh Hóa chất lượng

Bên cạnh những nghi lễ chính thì trong lễ hội cũng tổ chức nhiều hoạt động thể thao truyền thống gắn liền với tinh thần thượng võ của dân tộc.

Quý khách cũng có thể truy cập vào địa chỉ Website: http://chothuexe.pro.vn để biết thêm thông tin chi tiết cho chuyến đi về thăm Lễ Hội Lam Kinh – Thanh Hóa. Là công ty hàng đầu cho thuê xe ô tô tại Hà Nội, Duc Vinh Trans cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét