Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự Hội Vàm Láng tỉnh Tiền Giang chất lượng cao

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn  cơ sở vận tải uy tín nào để thuê xe ô tô cho chuyến đi của mình thì Đức Vinh trans chính là câu trả lời chính xác nhất cho bạn. Đến với Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng mọi nhu cầu tham quan, nghỉ mát, cho thuê xe cưới tại Hà Nội...

Các gói dịch vụ tại Đức Vinh vô cùng phong phú, đa dạng như cho thuê xe 4 tại Hà Nội, cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội... Đội ngũ nhân viên của Đức Vinh nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, tài xế cẩn thận, chu đáo, thông thuộc mọi hành trình. Đức Vinh tự tin đem đến cho Quý khách hàng một chuyến đi suôn sẻ, may mắn, an toàn.
Cho thuê xe dự Hội Vàm Láng tỉnh Tiền Giang chất lượng cao

Quý khách hàng muốn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Hội Vàm Láng (Tiền Giang):

Hội Vàm Láng diễn ra lại lăng ông Nam Hải, xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Trong lễ hội đối tượng suy tôn là Cá Ông với đặc điểm Rước sắc thần, lễ xô giàn thí, cúng thủy lục, lễ nghinh ông trên biển với hàng trăm tàu thuyền trang hoàng lộng lẫy, hát cải lương.

Lễ hội diễn ra vào ngày 10/3 âm lịch hàng năm. Dân làng thả sức xem hát, ăn uống, vui chơi suốt 2 ngày nữa. Trong mấy ngày lễ hội, tại Vàm Láng, diễn ra nhiều trò chơi, nhiểu cuộc thi thể thao như: bóng chuyền, kéo co, bơi lội… làm cho không khí ngày hội thêm vui tươi, huyên náo.

Cho thuê xe dự Hội Vàm Láng tỉnh Tiền Giang chất lượng cao

Quý khách cũng có thể truy cập vào địa chỉ Website: http://chothuexe.pro.vn để biết thêm thông tin chi tiết cho chuyến đi về thăm Lễ Hội Lam Kinh – Thanh Hóa. Là công ty hàng đầu cho thuê xe ô tô tại Hà Nội, Duc Vinh Trans cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét