Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự hội Minh Hương, xe chất lượng cao

Cuộc sống càng ngày càng phát triển, nhu cầu đi chơi hưởng thụ giải tỏa căng thẳng của con người càng cao hơn. Đức Vinh cho thuê xe ô tô tại Hà Nội là đơn vị được nhiều người sử dụng và tin tưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê xe 4 chỗ chất lượng cao đi lễ hội, hãy đến với Đức Vinh.

Đức Vinh cơ sở kinh doanh vận tải du lịch với kinh nghiệm nhiều năm, bảo đảm sẽ phục vụ cho quý khách tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên láo xe thông thạo đường đi, tư vấn viên trực tổng đài 24/7 tư vấn mọi dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ nhu cầu lễ hội, du lịch, nghỉ mát. Có dàn xe đẹp 4 chỗ phục vụ riêng nhu cầu cho thuê xe cưới tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Cho thuê xe dự hội Minh Hương, xe chất lượng cao

Mọi yêu cầu của bạn chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ đi kèm với rất nhiều ưu đãi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com


Hội Minh Hương:

Hội Minh Hương diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/7 âm lịch tại làng Minh Hương, xã Điền Hải, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đối tượng suy tôn trong hội là thần khai canh với đặc điểm lễ rước thần, đua thuyền, ba năm có tế lớn.

Đình Minh Hương Gia Thạnh là một trong những ngôi đình xưa ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ý nghĩa là một di tích của xã Minh Hương, nơi thờ tự hương hỏa của người Minh Hương, đình còn có giá trị về nghệ thuật thư pháp, nghệ thuật chạm khắc gỗ mang phong cách Việt Nam thế kỷ 19.

Cho thuê xe dự hội Minh Hương, xe chất lượng cao

Đức Vinh Trans chuyên cung cấp các loại xe, dòng xe hiện đại, đời mời nhất sẵn sàng phục vụ khách hàng đến tham quan. Tiêu chí mà công ty đặt ra là chu đáo, nhiệt tình, an toàn, là dịch vụ được bình chọn thuộc top đầu trong ngành vận tải tại Hà Nội.

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét