Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự Hội làng Chuồn, xe đời mới

Công ty Đức Vinh – chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Hà Nội đi lễ hội chuyên nghiệp, uy tín xin kính chào quý khách. Chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe, may mắn và bình an.

Công ty chúng tôi với dàn xe đời mới, chất lượng cao; đội ngũ lái xe nhiệt tình, cẩn thận, có trách nhiệm và giàu kinh nghiệm luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng và mang lại cho quý khách sự an toàn, thoải mái và hài lòng. Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội đi lễ hội làng Chuồn với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Không chỉ cung cấp các dòng xe du lịch mà Đức Vinh còn cho thuê xe cưới tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Xe đẹp, chất lượng cao, đời mới chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com
Thông tin về lễ hội làng Chuồn:

Tên làng Chuồn là cách nói tiếng Nôm của làng An Truyền, một ngôi làng cổ có lịch sử hơn 600 năm. Làng cách Huế khoảng 10 km theo hướng đông bắc, gần phá Tam Giang./.

Lễ hội Làng Chuồn được tổ chức vào các ngày 15, 16 và 17/7 âm lịch, tại xã Phú An, huyện Phú Vang là một lễ hội còn giữ được nhiều nét văn hóa cổ truyền.


Ngày 17/7 là ngày chính tế. Ngày 15/7 làm lễ trần thiết và cúng rằm, sáng sớm 16/7 làm lễ rước cung nghinh các bài vị Thành Hoàng về Tổ Ðình, sau đó là lễ an vị kế hành túc yết. Ngày 17/7, đúng 2 giờ sáng làm lễ Chánh Tế; 5 giờ sáng làm lễ tiến cung nghinh, cúng bia bạc. Hàng năm các nghi lễ ấy vẫn được dân làng tiến hành một cách trang trọng và nghiêm túc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét