Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự Hội đình Bình Thủy - Cần Thơ

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội để phục vụ cho chuyến đi lễ hội đầu năm, hãy đến với Đức Vinh chúng tôi để được lựa chọn nhiều gói dịch vụ chất lượng nhất cho chuyến đi của bạn.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là một trong nhiều cơ sở vận tải chuyên cho thuê xe tại Hà Nội. Là thương hiệu có tên tuổi trong ngành vận tải, Đức Vinh luôn mong muốn quan tâm đến quý khách hàng hơn nữa. Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch, Đức Vinh còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội với hơn 200 đầu xe hiện đại, tiện nghi, đời mới nhất.

Cho thuê xe dự Hội đình Bình Thủy - Cần Thơ

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

Vài nét về đình Bình Thủy

Đình Bình Thủy thuộc địa phận phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Được xây dựng vào năm 1844, ban đầu khi xây đình thờ Thành hoàng của làng Bình Hưng, tổng Định Thới, huyện Vĩnh Định, phủ Ba Xuyên, tỉnh An Giang.

Điều đặc biệt là đình Bình Thủy có kiến trúc khác rất nhiều so với kiến trúc đền chùa ở miền Bắc. Đây là một trong nhiều công trình có giá trị kiến trúc nghệ thuật, tuy xây dựng từ khá lâu nhưng đến nay đình Bình Thủy vẫn giữ được yếu tố kiến trúc truyền thống của dân tộc.

Cho thuê xe dự Hội đình Bình Thủy - Cần Thơ

Cùng với những sinh hoạt văn hóa khác, đình Bình Thủy đã tạo nên một bản sắc riêng của ngôi đình làng ở một vùng đất mới khai phá năm xưa. Nay đình Bình Thủy vẫn được giữ gìn, trùng tu và bảo vệ tốt.

Hội đình Bình Thủy được nhân dân địa phương tổ chức hằng năm. Hội bao gồm lễ Thượng điền và lễ Hạ điền. Lễ Thượng điền tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14/4 âm lịch hàng năm. Lễ Hạ điền thì tổ chức vào các ngày từ 14, 15 tháng chạp.

Lễ hội bao gồm các trò chơi dân gian như thả vịt, kéo co, hát bội, nữ công gia chánh được duy trì phong phú cho đến ngày nay. Hội đình Bình Thủy là một trong ba hội đình lớn nhất miền Tây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét