Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự Hội đền Cai Công trong ngày

Đức Vinh là một trong nhiều cơ sở cho thuê xe ô tô tại Hà Nội quen thuộc với quý khách hàng. Thương hiệu vận tải của Đức Vinh được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Là công ty uy tín trên thị trường cung cấp thuê xe nên chắc chắn chúng tôi luôn cam kết bảo đảm mức giá phù hợp nhất cho bạn mà chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu.

Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng tại công ty luôn chu đáo với mọi quý khách của Đức Vinh. Nhân viên của Đức Vinh luôn ân cần tư vấn mọi thắc mắc của bạn, cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ như cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội, 7 chỗ, 45 chỗ... Đội ngũ lái xe của công ty có kinh nghiệm trong nghề, luôn tuân thủ giờ giấc, thông thuộc đường trường.  

Đức Vinh còn trang bị dòng xe 4 chỗ hiện đại, sang trọng để phục vụ nhu cầu cho thuê xe cưới tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. tại Đức Vinh, khách hàng có thể đặt các dòng xe như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Huyndai Country… đều là các dòng xe phổ biến trên thị trường.


Hãy liên lạc với công ty:

  • Công ty TNHH Vận tải và du lịch Cty Đức Vinh
  • Địa chỉ liên hệ: Phòng 206- chung cư G3C- ở tại Vũ Phàm Hàm- Trung yên 1- Cầu giấy- Tp Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0946021222- 0912206287.

Hội đền Cai Công:

Hội đền Cai Công diễn ra trong 3 ngày là 7/7, 10/2 và 12/2 âm lịch. Địa điểm diễn ra hội Làng Thượng Thanh, xã Thanh Cao, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Đối tượng suy tôn trong hội là ông Cai Công, tướng thời Hai Bà Trưng, người đã đóng giả nữ tham gia cuộc khởi nghĩa.


Đặc điểm trong hội: Lễ rước, cúng cỗ chay (ông Cai Công không cho cúng thịt trâu bò), cờ tướng, đấu vật, chọi gà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét