Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự Hội đền Ba Xã trong ngày

Nếu bạn là người yêu thích các dịp lễ hội đầu xuân thì chắc chắn không thể bỏ qua hội đền Ba Xã. Với nhu cầu đi dâng lễ, tham quan, nghỉ mát, thuê xe cưới tại Hà Nội... Đức Vinh là một trong nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực ngành vận tải cho thuê xe ô tô được đánh giá cao tại khu vực Hà Nội., sãn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cho thuê xe tại Hà Nội, Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh luôn đem đến cho quý khách hàng những tiện ích và các gói dịch vụ phong phú, đa dạng nhất như thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội... Những dòng xe ở Đức Vinh hiện đại, đời mới nhất từ 4 chỗ đến 45 chỗ như Mercedes Sprinter đời 2011-2012, Toyota Hiace, Ford Transit đời 2011 -2012...

Cho thuê xe dự Hội đền Ba Xã trong ngày

Để được đội ngũ nhân viên của Đức Vinh tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Đôi nét về Lễ hội đền Ba Xã

Lễ hội đền Ba Xã được tổ chức vào ngày 12 tháng 6 Âm lịch, tại xã Minh Đức, huyện Ứng Hòa (Hà Nội). Từ lâu lễ hội đã trở thành lệ của năm thôn: Thịnh Cầu, Thịnh Bằng, Thịnh Thần, Thịnh Thượng, Thịnh Hạ và dân chúng thập phương kéo về dự hội rất đông.

Cho thuê xe dự Hội đền Ba Xã trong ngày

Lễ hội đền Ba Xã đã từ lâu trở thành lệ của năm thôn: Thịnh Cầu, Thịnh Bằng, Thịnh Thần, Thịnh Thượng, Thịnh Hạ và dân chúng thập phương kéo về dự hội rất đông. Để phục vụ cho việc ăn ở của khách thập phương, nhiều người địa phương quần tụ gần đền dựng nhà, lập quán thành một nơi buôn bán sầm uất thời xưa. Chính vì lẽ đó mà ở gần đền Ba Xã ngày nay có một địa danh được gọi là: Phố Cống Thần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét