Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Cho thuê xe dự Hội chùa Lương (chùa Trăm Gian)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tại Hà Nội. Để lựa chọn được công ty cho thuê xe chất lượng và uy tín quả thực rất khó khăn. Đức Vinh là một trong nhiều cơ sở vận tải có thâm niên trong ngành hơn 20 năm. Không chỉ cung cấp các dòng xe du lịch 29 chỗ, 45 chỗ mà chúng tôi còn trang bị dòng xe 4 chỗ như Mercedes, BMW, Lexus, Camry, Altis hiện đại để chuyên phục vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội.

Tại công ty chúng tôi cho thuê xe 4 chỗ có giá thấp nhất tại Hà Nội.  lái xe được đào tạo chuyên Nghiệp phục vụ các đoàn ngoại giao của các tổng Công ty, Tập Đoàn trong và ngoài nước, Nhiệt Tình Chu Đáo. Bởi vậy Thuê xe Đức Vinh chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ có lái của Đức vinh cty xe.


Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Đôi nét về Hội chùa Lương (chùa Trăm gian):

Hội chùa Lương diễn ra vào ngày 13 đến 16/3 âm lịch tại xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

Phần Lễ gồm: Lễ kỳ yên, cầu phúc, lễ phật, rước kiệu. Phần rước, rất đặc trưng và thú vị. Đội rước đến từ khắp các xóm, các xã của Huyện, các hội tập phúc (Hội tập phúc là nơi có thờ các bà Chúa. Đoàn rước rất đông, và kéo dài đến tận vài cây số, và sẽ tiến hành rước quanh xã. Trong lễ rước thì những người tham gia ăn mặc rất trang nghiêm, tất cả đều vận những bộ đồ được thiết kế riêng cho nghi lễ rước. Mỗi đoàn tham gia đều có đầy đủ các loại kiệu: Nhang án, kiều võng, đội bảo về, đội cờ, đội kèn, đội trống, đội khênh các kiệu.


Về Phần Hội, mang nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam: kéo co, chơi cờ, hát chèo, lên đồng, hát văn, hát đối... Ngày 26/3/1990, chùa Lương được nhà nước cấp bằng công nhận Di tích lịch sử văn hoá. Nhà nước dành kinh phí trùng tu, bảo dưỡng để giữ gìn di tích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét