Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Cho thuê xe chất lượng cao dự Lễ Hội Cầu Ngư

Đức Vinh Trans là một trong nhiều cơ sở hoạt động trong lĩnh vực vận tải có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt trong dịp đầu năm, nhiều lễ hội diễn ra, nhu cầu thuê xe ô tô tại Hà Nội càng tăng cao. Đức Vinh được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, nhân viên tận tình chu đáo. Quý khách hàng đến với Đức Vinh sẽ luôn được chào đón tại Đức Vinh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Đức Vinh Trans cung cấp cho Quý khách hàng nhiều gói dịch vụ phục vụ nhu cầu gia đình như cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội. Ngoài ra Đức Vinh còn cung cấp nhiều xe hiện đại, đẹp, đời mới nhất để phục vụ nhu cầu thuê xe cưới tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Cho thuê xe chất lượng cao dự Lễ Hội Cầu Ngư

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Vận Tải & Du Lịch Đức Vinh
  • Địa chỉ: P206- Tòa nhà G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu Giấy- HN
  • Hotline: 094 602 1222         hoặc          043 724 6688
  • Email: xelocphat@gmail.com

Cam kết uy tín với quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe đi lễ hội như sau:

  • Xe đúng chủng loại như trong hợp đồng.
  • Lái xe chuẩn trong tác phong phục vụ, nhiệt tình, đúng giờ
  • Xe luôn sạch sẽ khi đến đón khách.
  • Không tăng giá xe hoặc hủy xe sau khi đã kí hợp đồng.

Thông tin bên lề về lễ hội Cầu Ngư:

Lễ hội Cầu Ngư còn có tên gọi là Lễ hội Cá Ông là nét đẹp văn hóa của ngư dân làng chài ven biển Nam Trung bộ. Lễ hội cúng Cá Ông có vị trí đặc biệt trong đời sống tâm linh và tín ngưỡng của cộng đồng ngư dân làng vạn chài.

Lễ hội được diễn ra trong hai ngày. Tùy điều kiện mỗi địa phương sẽ có những hình thức tổ chức riêng nhưng hầu hết sẽ có các trò chơi dân gian như lắc thúng, đua thuyền, kéo co, đá bóng...

Lễ hội Cầu Ngư tái hiện lại một cách sinh động phong tục truyền thống thờ cúng Cá Ông theo những truyền thuyết mang đậm nét văn hóa dân gian.

Cho thuê xe chất lượng cao dự Lễ Hội Cầu Ngư

Lễ hội còn thể hiện ý thức "Uống nước nhớ nguồn", tưởng nhớ công đức của các vị tiền hiền, có công lập làng, dựng nghề và thông qua lễ hội thắt chặt thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các ngư dân làng chài ven biển.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét