Chủ Nhật, 13 tháng 3, 2016

Cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội tin cậy nhất

Công ty Đức Vinh mang đến dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội giá tốt. Nếu bạn đang cần thue xe 7 cho hãy đến với Đức Vinh. Đức Vinh rất vui khi được phục vụ khách hàng dàn xe 7 chỗ mới chất lượng cùng tài xế lịch thiệp. Vui lòng liên lạc với công ty qua đường dây: 0946021222- 0912206287.

Công ty luôn lấy uy tín làm hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng để kiểm định chất lượng dịch vụ thuê xe 7 chỗ có lái của công ty. Hoạt động với phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu phục vụ của công ty. Mọi khách đều được chăm sóc chu đáo như thượng đế tại Đức Vinh. Chúng tôi ngày càng nâng cấp dịch vụ thue xe duc vinh.

Chúng tôi  luôn cam kết về chất lượng tốt nhất cho các loại xe 7 chỗ tại công ty. Quý khách cần thuê xe innova 7 chỗ, thuê xe Mercedes, Toyota Innova,…chúng tôi đều đáp ứng. Các loại xe luôn được bảo trì, lau chùi, rửa sạch sẽ chuẩn theo định kỳ. Đội ngũ lái xe được đào tạo kỹ càng, nắm bắt hết mọi đường trường, lái xe an toàn. Về giá cho thuê xe 7 chỗ, khách hàng sẽ luôn an tâm về giá thue xe duc vinh tại Đức Vinh chúng tôi. Giá cả luôn căn cứ theo giá thị trường cho thue xe 7 cho gia re ha noi.Quý khách lưu ý về giá thuê xe du lịch 7 chỗ hà nội tại Hà Nội Việt Nam của Đức Vinh:

>>Mức giácho thuê xe 7 ở công ty đã bao gồm xăng xe, lương xế lái xe. phí cầu đường (không kể đường cao tốc)

>>Giá thuê xe 7 chỗ chưa bao gồm thuế VAT 10%.

>>Giá thành không bao gồm phí ăn nghỉ của bác tài, vế phà hay vé bến bãi (trường hợp phát sinh thêm)

>>Giá xe 7 chỗ sẽ đươc tính theo số km thực tế nếu vượt quá số km giới hạn trong ngày là 200km.

>>Giá đã thông báo chỉ áp dụng đối với khách hàng đi tuyến đồng bằng, tuyến đồi núi sẽ tính thêm 10%.

Vậy nên, nếu ký hợp đồng thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, bạn hãy đến Đức vinh Trans. Nếu bạn cần chi tiết hơn những thông tin về dịch vụ cho thue xe 7 cho, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Công ty TNHH Vận tải và du lịch Đức Vinh chúng tôi

Văn phòng: P206- chung cư G3C- trên đường Vũ Phạm Hàm- Phường Yên hòa- Q.Cầu Giấy- Hà Nội.

Đường dây nóng: 0946021222- 0912206287

Gmail: xelocphat@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét