Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Cho mượn xe 4 chỗ, 7 chỗ đưa đón nhân viên ở Hà Nội

Bạn đang muốn biết công việc thuê xe 4 chỗ giá rẻ với mức giá rẻ nhất có thể nhấc máy lên và gọi ngay đến dịch vụ cho đặt xe của chúng tôi đảm bảo, Qúy vị sẽ được mượn xe với chất lượng tốt nhất. Mọi thông tin vui lòng liên lạc cho công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh:
-- Phòng 206- chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội
-- Số điện thoại: 0912 206 287- 0946 021 222
-- Email: xelocphat@gmail.comCho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ cưới hỏi tại Hà Nội

Sở hữu hàng trăm đầu xe của nhiều hãng nổi tiếng khác nhau, Các bạn có thể mượn được rất nhiều các kiểu xe 4 chỗ với những chất lượng đảm bảo uy tín, đời mới. Không những thế, Các bạn có thể sử dụng nhiều các dịch vụ khác nhau như:

-- cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ
-- cho thue xe du lich 16 cho
-- cho thuê xe hoa giá rẻ
-- giá thuê xe du lịch 7 chỗ

Đặt xe tại Đức Vinh Trans dịp tết nguyên đán 2016, bạn được gì?

-- Về cam kết chất lượng xe: cho thue xe gia re đời xe mới, chất lượng cao. Nhất là do thường xuyên được thay mới, sửa chữa và bảo dưỡng nên trông xe 29 chỗ lúc nào cũng mới>90%, trang thiết bị đầy đủ
-- Về cam kết dịch vụ lái xe: Đội ngũ nhân viên lái xe trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đặc biệt giàu tinh thần trách nhiệm. Nhân viên lái xe tại  Đức Vinh Trans cam kết ăn mặc chỉnh tề, ăn nói lịch sự, lái xe chuyên nghiệp nhất
-- Về cam kết giá cả thuê xe : Mức giá trước và sau khi kí hợp đồng không hề có sự thay đổi. Đảm bảo giá thuê xe rẻ nhất thị trường đặt xe hiện nay tạihà Nội.


công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh hân hạnh phục vụ Bạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét