Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Cảnh báo nguyên nhân khiến tủ lạnh LG không đông đá

Bạn đang sử dụng tủ lạnh của LG? Tủ lạnh nhà bạn không đông đá? Bạn không biết nguyên nhân tại sao? Trước khi đưa tủ lạnh tới Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội, bạn hãy thử tham khảo vài nguyên nhân dưới đây được trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hà nội đưa ra khiến cho chiếc tủ lạnh LG không thể đông đá:

Đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc: Trường hợp này xảy ra khá phổ biến dẫn đến ống thông hơi bị kẹt và làm hơi lạnh bị chặn. 

Rò rỉ gas: Việc rò rỉ gas dẫn đến block máy nén khí của tủ lạnh và làm tủ lạnh không thể đông đá.
Bộ xả đá lỗi: Khi tính năng xả đá bị hỏng sẽ khiến tuyết tích tụ quanh những cuộn dây thiết bị bay hơi trong tủ lạnh và làm tủ lạnh không thể đông đá được.


Thiếu không khí trong tủ: Nếu trong tủ chứa quá nhiều đồ ăn, thực phẩm, thức uống sẽ khiến hơi lạnh không thể tới được tất cả những đồ ăn và cũng khiến tủ không thể làm đông đá hoặc thời gian làm đông đá rất lâu.

Cửa tủ hở: Cửa tủ hở làm hơi lạnh thoát ra ngoài liên tục dẫn đến hơi lạnh trong tủ không đủ để làm đông đá. Không những thế nó còn dẫn đến việc tiêu tốn điện năng cao hơn hẳn.


Cuộn dây ngưng bị bẩn: Nếu cuộn dây ngưng bị bẩn, độ lạnh của tủ cũng giảm và khả năng làm đông đá cũng giảm rõ rệt.

Bộ điều khiển lỗi: Nếu bộ điều khiển bị lỗi, bị hỏng sẽ dẫn đến bạn điều chỉnh mức nhiệt độ sai và tủ lạnh cũng không duy trì được hơi lạnh mong muốn; từ đó mà khả năng làm đông đá cũng giảm.

Trên đây là những nguyên nhân có thể khiến tủ lạnh LG không đông đá. Với những nguyên nhân thông thường như tủ lạnh quá đầy, cửa tủ hở.. người dùng hoàn toàn có thể tự sửa chữa tại nhà. Tuy nhiên, với những lỗi liên quan đến bộ phận điện, động cơ, người dùng tốt nhất hãy liên hệ với trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội gần nhất để được hỗ trợ sửa chữa.

Hàng quý, cần phải kiểm tra tủ lạnh xem có hỏng hóc hay bất thường gì xảy ra không; và đừng quên bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên tại những trung tâm bảo hành lg tại hà nội nhằm đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho chiếc tủ lạnh LG của gia đình bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét