Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Bạn đang cần dịch vụ là dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty Đức Vinh

Đức Vinh gửi tới khách hàng báo giá dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi Quảng Ninh,Hạ Long, Bãi Chãy, Tuần Châu từ Hà Nội tp. Đến với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại hà nội du lịch của công ty Cty Đức Vinh, khách sẽ được cung cấp những dòng xe cho thuê tốt nhất cùng với giá thê xe chúng tôi rẻ nhất trên trị thường hiện nay.


với xe cho thuê xe ở Hà Nội du lịch giá rẻ tại Hà Nội Việt Nam - 0946 021 222

Cung cấp dịch vụ xe ở hà nội đi quảng ninh - Hà long- tuần châu giá rẻ
cho thuê xe tại hà nôi đi quảng ninh từ 4-7-9-16-29-45-chỗ

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Phòng 206 - Tòa nhà G3C -  trên đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Cho thuê xe Camry LE giá rẻ tại Hà Nội


Cứ vào dịp mùa hè nóng bức như hiện nay, Du lịch Quảng Ninh là một điểm đến vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. công ty cho thuê xe tại hà nội đi Quảng Ninh, quý khách của đức vinh sẽ vừa được nghỉ mát, tắm biển thoả thích để quên đi sự khắc nghiệt của cái oi ả của mùa Hè, vừa được chiêm ngưỡng những kì quan nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà tren cả thế giới như Vịnh Hà Long, biển Tuần Châu, ...và hệ thống hang động vô cùng hấp dẫn như là Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, động Sửng Sốt, hang Trinh Nữ, động Tam Cung.


Đức Vinh cho thuê xe tại hà nôi du lịch đi quảng ninh - Hạ Long
Bạn đang cần thuê xe về Quảng Ninh để công tác làm việc đi du lịch, thuê xe về Núi Yên Tử, Đảo Tuần Châu hay Đảo Cô Tô... hay cho gia đình đi thăm hỏi người thân vào ngày thường và các dịp lễ Tết... Hãy liên hệ với Phú Thành để có cơ hội nhận giá dich vu cho thue xe ưu đãi và được xếp lịch xe tốt nhất .Đức Vinh với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực duc vinh cho thue xe tai ha noi du lịch, phục vụ khách cá nhân đến các đoàn thể, tổ chức, tour du lịch đi Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, công ty cho thuê các loại xe du lịch giá rẻ tại tp Hà Nội Đức Vinh luôn mang lại cho quý khách của đức vinh thêu xe một dịch vụ chất lượng và cam kết giá rẻ nhất. Sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ duc vinh cho thue xe tai ha noi đi Hạ Long luôn là mục tiêu mà hơn 30 cán bộ , nhân viên trong công ty Đức vinh cty xe luôn hàng ngày nỗ lực phấn đấu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét