Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

Đánh bay nhanh chóng mùi hôi trong tủ lạnh LG với nguyên liệu dễ kiếm

Bạn đang sử dụng tủ lạnh LG? Bạn phát hiện tủ lạnh của gia đình gần đây có mùi hôi? Bạn đã lau chùi sạch sẽ nhưng hiện tượng này cứ liên tục lặp lại? Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hà nội tìm hiểu về cách đánh bay mùi hôi tủ lạnh LG nhanh chóng với nguyên liệu dễ kiếm.

Như bạn đã biết, mùi hôi trong tủ lạnh không chỉ khiến cho người dùng khó chịu mỗi khi đóng mở tủ mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều tới những thực phẩm, thức ăn, đồ uống ở trong. Mùi hôi trong tủ thường là do chính những thực phẩm trong tủ gây ra; tuy nhiên, đôi khi cũng là do tủ lạnh lâu chưa được vệ sinh hoặc bạn vệ sinh qua loa chưa kĩ khiến tủ lạnh chỉ có thể hết mùi tạm thời. Bằng cách sử dụng vài nguyên liệu dễ kiếm dưới đây, bạn có thể đánh bay mùi hôi tủ lạnh suốt cả tháng cả năm mà không lo lắng về việc phải đưa tủ đi sửa tại Trung tâm bảo hành tủ lạnh LG tại Hà Nội do mùi hôi quá khó chịu.

1. Vỏ cam quýt

Trong vỏ cam quýt có chứa tinh dầu tự nhiên giúp đánh bay mùi hôi tức thì. Để khử mùi, bạn chỉ cần lau dọn sạch sẽ tủ lạnh, bỏ vào đó một ít vỏ cam quýt xé nhỏ và thay thế bằng vỏ mới 1 lần/tuần, đảm bảo tủ lạnh của bạn lúc nào cũng thơm mùi tinh dầu dịu mát.


2. Chanh/Quất

Cũng giống như vỏ cam/quýt thì chanh và quất cũng chứa khá nhiều tinh dầu. Tuy nhiên, khác với cam/quýt sử dụng vỏ thì với chanh/quất bạn cần sử dụng cả lát mỏng để đặt vào các góc của tủ lạnh hoặc mỗi lát trên 1 khay tủ mới giúp khử mùi hôi hiệu quả.

3. Bã cafe

Bã cafe được biết đến như một nguyên liệu cực kì hiệu quả trong việc khử mùi hôi của tủ lạnh. Bạn có thể dùng bã cafe đen/nâu sau khi pha xong gói vào một miếng vải mỏng và bỏ vào tủ lạnh. Không chỉ giúp khử mùi mà bã cafe cũng giúp cho tủ lạnh nhà bạn tỏa hương thơm nhẹ nhàng.4. Bã trà khô

Bã trà mặc dù không có mùi gì đặc biệt nhưng những tinh chất trong lá trà lại có khả năng hấp thụ mùi hôi hiệu quả. Nếu không thích sử dụng bã trà vì sợ có nước thì bạn cũng có thể dùng trực tiếp trà khô ướp hoa nhài, cho vào túi vải nhỏ rồi đặt vào tủ lạnh để khử mùi.

Với 4 nguyên liệu đơn giản như trên, bạn hoàn toàn đã có thể giúp khử mùi hôi hiệu quả cho tủ lạnh của gia đình. Tuy nhiên, bên cạnh việc dùng nguyên liệu để khử mùi, bạn cũng lưu ý phải lau chùi tủ thường xuyên, dọn dẹp lại thức ăn (bỏ đi những thức ăn đã quá date hay không thể sử dụng nữa) nhằm giúp tủ luôn sạch sẽ và gọn gàng để tránh bốc mùi khó chịu.

Nếu chiếc tủ lạnh LG nhà bạn sau một thời gian sử dụng cần phải bảo dưỡng, bảo hành để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội để được hỗ trợ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét