Thứ Năm, 25 tháng 2, 2016

Chiếc siêu xe đầu tiên nhãn hiệu Audi tự lái sử dụng điện

Cho thuê xe redstar  xin giới thiệu đến dân chơi xe dòng siêu xe đầu tiên tự lái của audi được chạy bằng điện đã và đang làm chao đảo cộng đồng chơi xe bởi vẻ đẹp cũng như tốc độ đỉnh mà chiếc siêu xe mang đến. Audi không phải nhà sản xuất đầu tiên ra mắt công nghệ xe tự lái. Nhưng hãng sản xuất ô tô này đang muốn tạo ra một bước đột phá với loại  xe tự lái nhanh nhất từ trước đến nay.Chiếc siêu xe đầu tiên nhãn hiệu Audi tự lái sử dụng điện


>>> Xem thêm bảng giá thuê xe 4 chỗ
>>> Xem thêm cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ

Tại triển lãm Consumer Electronics Thượng Hải, hãng xe Audi vừa mới ra mắt loại  siêu xe R8 e-tron. Đây là một kiểu  xe chạy bằng điện, với hai động cơ điện cho khả năng tăng tốc từ 0 -100 km/h chỉ trong có 4 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Điều đặc biệt là kiểu R8 e-tron này còn có khả năng tự lái. chiếc xe được tích hợp các công nghệ quét laser, radar, cảm biến siêu âm và camera để có thể xây dựng hình ảnh chi tiết của môi trường xung quanh. Từ những hình ảnh số này, dòng  xe có thể tính toán và đưa ra quyết định một cách chính xác.

R8 e-tron tương lai là đối thủ cạnh tranh rất lớn của thương hiệu xe điện Tesla sau khi ra mắt. Tuy nhiên với vận tốc lên đến 250 km/h, người sử dụng sẽ rất lo lắng về tính an toàn của một kiểu  xe tự lái khi chạy với vận tốc cao.

R8 e-tron là kiểu  siêu xe được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của một dòng  ô tô ngày nay. Audi cho hay loại  xe này có thể chạy 450km trước khi sạc lại và nó cũng chỉ mất có 2 tiếng đồng hồ để có thể sạc đầy. Cả tên, hình dáng và màu sắc của R8 e-tron được lấy cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng Tron: Legacy.

Các tình huống không may có thể xảy ra mà các hệ thống máy tính có thể gặp lỗi. Đây cũng là lý do vì sao Các dòng  xe tự lái rất khó để được cấp phép hoạt động. Cũng có thể các hãng xe có thể hướng tới việc phát triển một hệ thống hỗ trợ người lái, giống như một trợ lý lái xe sẽ rất có ích và giảm bớt sự căng thẳng của tài xế khi lái xe trên các đường trường.

>>> Xem thêm thuê xe du lịch 7 chỗ hà nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét