Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

Cần sửa chữa máy giặt bị rung lắc mạnh tại nơi bạn ở

Sau một thời gian sử dụng, chiếc máy giặt của bạn có thể bị rung lắc mạnh, tạo ra âm thanh ồn ào. Đặc biệt, nếu bạn để máy giặt giặt đồ qua đêm thì âm thanh và tiếng rung lắc hẳn sẽ khiến cho bạn mất ngủ. Vậy liệu máy giặt rung lắc mạnh có phải hiện tượng thông thường hay thất thường? Dưới đây, trọng tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội sẽ gửi tới người dùng câu đáp.
1. duyên cớ
  • Máy giặt không cân bằng: Có thể chiếc máy giặt của bạn đã bị long một miếng kê chân, thùng giặt bị nghiêng hay thùng giặt va mạnh vào phần vỏ máy giặt sẽ tạo ra tiếng ồn lớn.
  • Máy giặt quá tải: Việc giặt cùng lúc quá nhiều đồ cũng gây nên tình trạng máy giặt rung lắc và tạo tiếng ồn lớn.
  • quần áo bị dồn: Nếu quần áo bị dồn hết vào 1 phía sẽ gây ra hiện tượng thùng giặt bị nghiêng, đập vào vỏ máy giặt dẫn đến tiếng kêu lớn.


Xem thêm sửa máy giặt electrolux tại hà nội.
  • Có vật cứng trong máy giặt: Đây là hiện tượng rất liền tù tù xảy ra, bởi lẽ người dùng có thỉnh thoảng thường quên những đồ dùng trong túi quần, túi áo; và sẽ đặc biệt nguy hiểm nếu đó là những vật cứng, sắc nhọn.
  • Máy giặt thiếu nước: Khi máy giặt thiếu nước, ép quần áo dạt về một phía sẽ là nguyên nhân dẫn đến trường hợp thứ 3 (xống áo bị dồn) ở trên.
  • Hỏng kỹ thuật: Hiện tượng rung lắc máy giặt xảy ra cũng có thể do những căn nguyên kỹ thuật, cụ thể là mô tơ hỏng, dây culoa bị trùng, bộ phận giảm sóc xảy ra lỗi...

Tham khảo thêm sửa lò vi sóng tại nhà.


2. Hướng khắc phục:
Đối với những lỗi thường nhật như máy giặt thiếu nước, máy giặt bị nghiêng, máy giặt quá tải, có vật lạ trong máy giặt thì người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý theo những bước như sau:
  • soát máy giặt có thăng bằng không bằng cách rà 4 chân máy xem đều chưa, rà soát mặt phẳng để máy và gia cố lại vị trí ấy thật kiên cố để đặt máy; hoặc đơn giản hơn là người dùng có thể kê máy ra một vị trí khác, trên một tấm gỗ phẳng hay một viên gạch men lớn.
  • rà áo xống trước khi đưa vào máy giặt, lấy tất tật những vật nhỏ ra khỏi túi áo quần.
  • rà lượng quần áo ở trong máy, đảm chỉ giặt một khối lượng vừa đủ mỗi lần giặt.
  • Kiểm tra nguồn nước, vững chắc cấp nước liên tục cho máy giặt để tránh hiện tượng thiếu nước.


Riêng đối với những lỗi kĩ thuật, tốt nhất người dùng cần đưa máy tới các trọng điểm bảo hành uy tín để được giúp đỡ.

Hoặc quý khách có thuể truy cập vào link sau: http://www.htxchothuexe.com/2015/11/sua-loi-may-giat-bi-rung-lac-manh.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét